Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Dòng máy gạt Compact-Track-Loader

Đặc điểm kỹ thuật Dòng máy gạt Compact-Track-Loader

Kubota không thể là những người mới đến. Được thiết kế từ mặt đất lên, SVL75 75 mã lực và SVL90 công suất 90 mã lực đánh dấu sự tham gia của công ty vào thị trường xe tải nhỏ gọn.

Dòng máy gạt Compact-Track-Loader

Kubota không thể là những người mới đến. Được thiết kế từ mặt đất lên, SVL75 75 mã lực và SVL90 công suất 90 mã lực đánh dấu sự tham gia của công ty vào thị trường xe tải nhỏ gọn. Các máy này có đường dẫn cánh tay thẳng đứng và có công suất hoạt động được xếp hạng là 2.300 và 3.010 pound, tương ứng với tải trọng tới 35%.

Các bộ tải theo dõi Kubota là khác nhau từ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi,' Greg Embury, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị nói. “Chúng được tạo ra độc quyền từ các thành phần được chế tạo và chế tạo của Kubota trong thiết kế bộ tải theo dõi cụ thể… Kubota tham gia vào mọi khía cạnh của các máy này và chúng tôi tự hào về những gì các trình tải theo dõi nhỏ gọn này có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng, sự đổi mới và giá trị. ”

Công ty không đưa ra tuyên bố nhỏ về hiệu suất của trình tải theo dõi. Chúng được lập hóa đơn như cung cấp lực lượng phá hủy xô tốt nhất trong lớp và khả năng nâng đặc biệt. Mô hình SVL75 có sức nâng 4.881 pound và lực lượng phá hủy xô 6,204 pound. SVL90 cung cấp lực lượng phá hủy là 7.961 pound và nâng 5.869 pound. Trọng lượng vận hành với một chiếc taxi kín, bao gồm một nhà điều hành 175 pound, tương ứng là 9.315 và 11.300 pound. Trọng lượng của xe mui trần là 9.039 và 11.023 pound.

Cả hai máy đều có được sức mạnh từ động cơ diesel Kubota bốn xi-lanh, tăng áp. Hai tốc độ di chuyển và giải phóng mặt bằng cao (11,7 và 11,8 inch, tương ứng) làm cho hiệu suất trơn tru trên địa hình công việc không đồng đều. Các bộ tải được trang bị với một khung gầm cứng gắn kết và một thang máy thẳng đứng được thiết kế để đạt được tầm xa và nâng tối đa và bán phá giá, công ty nói. Phạm vi tăng tối đa và bãi chứa là 41,7 inch đối với SVL75 và 40,7 inch đối với SVL90.

Nhà khai thác sẽ tận hưởng một lối vào taxi rộng và rộng rãi, môi trường làm việc thoải mái trong khi sử dụng một bàn đạp thuận tiện tay và chân. Họ sẽ ngồi ở ghế sau có khả năng điều chỉnh cao và có nhiều chỗ để chân, Kubota nói. Bảo dưỡng máy được đơn giản hóa với cabin nghiêng để dễ dàng tiếp cận các điểm kiểm tra dịch vụ hàng ngày bao gồm que thăm dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, máy làm sạch không khí và mức độ làm mát. Nó cũng có các phụ kiện mỡ bôi trơn mặt đất. Bộ tản nhiệt trượt và bộ làm mát dầu có thể đạt được để làm sạch bằng cách tháo bốn bu lông.

Kubota file đính kèm bao gồm kích cỡ khác nhau và các loại xô cũng như dĩa. Đồng minh khoan, planer lạnh và quét cũng có sẵn. Các đại lý của Kubota đã chọn sẽ cung cấp các phụ kiện mang thương hiệu Paladin, bao gồm lưỡi dao dozer, máy đào rãnh, cào điện và nhiều thứ nữa.

Giá bán lẻ xấp xỉ cho SVL75 là $ 46,640; SVL90 có giá khoảng 56.650 đô la.