Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Biến giấy vệ sinh tái chế thành những đồ thiết kế bên trong lịch sự

Một nhà tạo mẫu người Hà Lan sẽ sử dụng giấy vệ sinh tái chế mục đích biến chúng trở thành nhiều đồ nội thất lịch lãm. Đào bới việc bảo vệ môi trường thiên nhiên, các nhà tạo mẫu tìm cơ hội tái chế nhiều loại rác thải mà nhân sự thải ra, kể cả những loại rác thải không dễ ngờ.

Một trong nhiều đó là giấy vệ sinh đã qua sử dụng. Tủ đồ đồ nội thất Waterschatten của nhà tạo mẫu người Hà Lan - Nienke Hoogvliet chính là chẳng hạn.


Biến giấy vệ sinh tái chế thành những đồ thiết kế bên trong lịch sự

tấm hình các bát được thiết kế từ giấy vệ sinh Like New 99% vào toilet ! Với gam màu mộc mạc và đầy tính đương đại.
Được làm từ giấy lau chùi tái chế, bộ sưu tập bao gồm bàn ăn lớn, bộ đèn treo cũng như bộ chén. Đầu tư này được thực hiện nhằm mục tiêu xóa sổ thành kiến, phía xã hội quan tâm đến tích cực rộng về sự tái chế giấy lau chùi. Chúng được thiết kế sạch bằng đồng thau và làm bằng tay thành các thành phầm thú vị sở dĩ chứng tỏ rằng dù tới từ cống rãnh, loại bột giấy này vẫn hoàn toàn có thể mang đến giá trị thực tế.

công nghệ và phụ gia


Dù đến từ các nơi bẩn nhất, tuy vậy với công nghệ và phụ gia cân xứng, những " tấn " giấy vệ sinh Like New 99% nhưng vẫn có thể trở thành nhiều sản phẩm thiết kế bên trong thật thú vị.

Bàn ăn có đai kim loại bọc quanh cạnh bàn, ẩn bên trong là tám ngăn kéo mỏng chứa các làm từ chất liệu cũng được tái chế. Bộ chén giấy được trang trí bằng những họa đồ màu xanh da trời lam óng ánh. Chiếc đèn treo thanh lịch. Mọi đều được làm từ giấy vệ sinh đã qua sử dụng.

giấy vệ sinh đã qua sử dụng

Chiếc đèn treo cũng được làm từ giấy vệ sinh đã qua sử dụng.

Cụm doanh nghiệp lớn cấp nước trên Hà Lan sẽ liên minh cùng Hoogvliet trong tiến trình sản xuất. Bọn họ đang thí điểm việc tái chế chiến lực và nguyên liệu thô từ nước thải. Điển hình khi là doanh nghiệp Aa & Maas và Hoogheemraadschap Hollands Noorderkwartier đã lắp đặt tập hợp sàng thanh lọc tiên tiến rộng, nhờ vậy họ rất có thể chiếm hữu được giấy lau chùi Like New 99% sống dạng chất xơ. Không dừng lại ở đó, những doanh nghiệp này cũng thí điểm việc tái chế chiến lực, phosphat và những vật liệu khác từ nước thải.

giấy vệ sinh đã sử dụng


bằng cách sàng lọc, các biểu tượng giấy vệ sinh đã sử dụng sẽ được tịch thu từ nước thải thay vì đốt cháy như trước đó đây.Người ta ước tính mang 180,000 tấn giấy lau chùi bị bỏ trong toilet từng năm, tương đồng với 180,000 cây thân gỗ bị chặt đi. Tái chế khối lượng chất xơ này đã giảm con số cây bị đốn hạ cũng như góp phần tiết kiệm ngân sách chiến lực đến quá trình lọc sạch nước.

đất sét trộn


Bộ sưu tầm này khi là bước tiến tiếp theo sau của Hoogvliet sau công trình nghiên cứu và phân tích dùng rong biển dệt thành vải dùng làm ghế ngồi. Cô cũng đã thí điểm làm thảm trải sàn bằng phương pháp thắt tảo biển lên lưới đánh cá. Không những thế, cô còn có khá nhiều đầu tư khác dùng những nguyên liệu khó gật đầu đồng ý giống như vải làm từ phân bón cũng như đồ thiết kế bên trong làm từ đất sét trộn với phân bò.

đất sét trộn

bộ sưu tập trông thật lịch sự cũng như đầy tính đương đại.
Rõ rệt, chỉ còn một thiết kế dường như điên rồ, nhưng đi kèm chính là quyết tâm vững vàng. Nhà thiết kế này đã làm được điều gần như không tưởng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Bảo Linh
Địa chỉ: Phòng 1703-G4, Chung cư Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại: 091.4542.481