Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Nguyên liệu ít carbon cũng như giải pháp nhiệt cao là xu hướng trong tương lai

Chứa ít carbon cũng như tính năng cách nhiệt cao hơn khi là các Xu thế vào phát triển nguyên liệu xây dựng (VLXD) mới mẻ tạo ra những bức tường giữa những năm đến.

cỏ  lau làm gạch tốt
Cỏ lau.

nguyên liệu quy hoạch đang được bứt phá cũng như đang được tích cực kết nối trong sự cân bằng nhiệt của căn nhà. Cũng như khi sử dụng, chúng lại xuất hiện nhiều tính năng không còn thay thế. Vì vậy việc chi chọn đúng mực nguyên vật liệu đến thiết kế của căn nhà là tuyệt đối trọng điểm.

Vậy cần dựa trên các nhân tố gì ? Đi theo Olivier Dupont, giám đốc bộ phận dịch vụ và dự án công trình tại trung tâm kỹ thuật VLXD tự nhiên, "về mức giải pháp nhiệt, chúng cần đạt tới mức tối ưu và đảm bảo nhiều chuẩn mực về nhiệt. Hiện nay, một thông tin ưu ái hàng đầu đó là môi trường. Những đơn vị phân phối sẽ nỗ lực rất nhiều tại góc nhìn này bằng cách giảm đáng kể khối lượng khí thải trong tiến trình sản xuất. Đây đúng là khi là thử thách Một trong những năm tới”.

nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu hiện tại cũng như tương lai của Quy chuẩn nhiệt đến tòa ngôi nhà, một số vật liệu thế hệ còn mới kết hợp với nguyên vật liệu giải pháp nhiệt hiệu suất cao, một số khác chưa sử dụng sỏi cát trong vữa và bê tông truyền thống để tạo các chất liệu thiên nhiên cùng với môi trường. Ngoài ra, một trong những người trực tiếp lo ngại về vấn đề sức khỏe cộng đồng cũng như bảo đảm nhiều người nhạy cảm với tần số sóng vô con đường. Nơi đây nhiều mục đích hoàn tất giống nhau đều hướng tới cải thiện hiệu suất nhiệt cũng như khiến cuộc sống thường nhật thỏa mái rộng bằng cách giảm khối lượng khí thải carbon của ngôi nhà. Mục đích này giờ đã đạt được bằng cách sử dụng nhiều nguyên vật liệu còn mới.

Gạch block bê tông
bọt khoáng có chức năng cách nhiệt vượt bậc
vật liệu Airium® là một loại bọt khoáng có chức năng cách nhiệt vượt bậc.

Thường được xem là thô sơ, ngày nay những gạch block bê tông đã trở thành nguyên liệu công nghệ cao. Bê tông tiên tiến nhất không riêng được đổi mới cùng với dùng mạch vữa chỉ dày rộng một milimét mà còn chứa vật cách nhiệt hiệu suất không hề nhỏ giống như Airium® được phát triển bởi Lafarge. Ngày nay, Lafarge đang được sản xuất hai loại gạch bloc bê tông với hình dạng khác nhau xuất hiện chất lượng cách nhiệt R từ 1,12m2 .K/W đến 1,77m2.K/W. Khối lượng sử dụng của gạch dao động từ 10 - 8 viên block/m2.

vật liệu Airium® là bọt khoáng mang đến tất cả những tính năng nhiệt mang lại gạch bloc bê tông này. Nó nổi bật tăng tốc khả năng biện pháp nhiệt. Trong số những đặc điểm chính của sự đổi mới này khi là độ phủ sóng xi măng thấp, ít rộng 6 lần đối với bê tông bình thường, làm cho một khối lượng rộng lớn không gian sống trạng thái khô và cung cấp đặc thù cách nhiệt xấp xỉ với nhiều nguyên liệu giải pháp nhiệt cổ điển. Nơi đây điều chưa mỗi thấy từ trước tới bây giờ. Bọt này là hoàn tất trơ, chưa phát thải VOC cũng như vì thế không tồn tại mọi người mối nguy nan nào cho tất cả những người sống.

Gạch đất nung
Gạch đất nung nhồi bông khoáng chất
Gạch đất nung nhồi bông khoáng.

Gạch đất nung là 1 trong những VLXD lâu đời nhất. Nó đã phát triển trải qua nhiều thế kỷ nhằm hiện nay trở thành trong những vật liệu hiệu quả tốt nhất trên môi trường. Ông Olivier Dupont nhấn mạnh: "Chúng tôi nỗ lực phát triển và tăng mức độ bền của gạch khu đất sét lên gấp ba trong quãng hai mươi năm qua. Nhiều yêu cầu của quy định nhiệt (RT) sẽ không còn mấy bộc phá nữa kể từ quy định nhiệt RT 2012, và gạch đất nung khi là căn hộ đảm bảo hoàn hảo nhất các yêu cầu này. Đó cũng chính là Tại Sao Vì Sao cứ 2 nhà thì có một căn nhà được thiết kế bằng gạch khu đất nung. Ngày nay, để đáp ứng những vấn đề về thị trường, nhiều căn nhà công nghiệp đã nỗ lực hàng loạt trong góc độ này bằng cách giảm đáng kể khối lượng tiêu thụ năng lượng (giảm gần 40%) và lượng khí thải ngôi nhà kính (giảm 35%)" trong 20 năm. Gạch Monomur® cổ xưa xuất hiện độ dày là 37,5cm cũng như hệ số giải pháp nhiệt R khi là 3,5m2.K/W. Đây vẫn còn chính là môi trường ngách. Phần đông doanh số bán sản phẩm tới từ loại gạch có độ dày 20cm và hệ số giải pháp nhiệt R 1,5m2.K/W. Loại gạch này mỏng mảnh 20cm được cho phép không giảm diện tích nơi ở lên đến 3% do chiếm hữu diện tích biện pháp nhiệt ít rộng, chỉ gần 4m2 cho 1 căn ngôi nhà có diện tích 121m2.

hiện nay, một trong những nhà sản xuất đang tiếp tục cải thiện tính năng biện pháp nhiệt của nguyên liệu bằng cách lấp đầy nhiều cấu trúc lỗ rỗng bằng bông khoáng tính năng cao. Loại gạch này không riêng đảm bảo nhiều yêu cầu hiện tại mà còn vượt xa không dừng lại ở đó. Khái niệm độ dày 30 cm, nhiều viên gạch này có R = 4,05 m2.K/W, độ dày 36 cm cho R = 4,88m2.K/W và độ dày 42cm R = 5,71m2.K/W. Các viên gạch này, giống như là bao gồm các viên gạch nằm trong loại khác trong xí nghiệp sản xuất, sẽ được thi công cùng với vữa xây dày gần 1mm để hồi phục độ kín khí. Loại gạch này sẽ đủ điều kiện nhằm dán nhãn sử dụng năng lượng hiệu suất cao Bepos Effinergie+.

bên cạnh đó, ngành công nghiệp gạch đất sét nung trực tiếp mũi nhọn tiên phong trong sự cách tân. Chính ngành công nghiệp này đã sáng tạo ra các khối thay thế với lớp vữa kết dính mỏng và đi lên phương thức xây dựng khô. Phương pháp này dùng một dây keo dán tính năng cao cũng như thi vô tư súng, thay vì dùng vữa cổ điển hay vữa lớp mỏng. Kết quả là, việc xây dựng ngôi nhà chưa yên cầu những nước, xuất hiện ít chất thải trên công trường cũng như thời gian thiết kế giảm nhờ việc dễ dàng sử dụng. Đi theo các thợ thủ công dùng kỹ thuật này, việc đặt gạch dán như thế rất có thể tiết kiệm ngân sách thời điểm của đơn đặt hàng 30 - một nửa vào thời kỳ chuẩn bị và làm sạch công trường xây dựng dựng".

Gạch block bê tông cốt liệu thực vật (miscanthus)
gạch cót liệu thực vật
Gạch block bê tông cốt liệu thực vật.

Sỏi cát là một nguyên vật liệu thô chưa tái tạo nên đang trở thành hiếm có và phải được bảo tồn. Bên khác, bê tông nói chung và gạch bloc bê tông nói riêng lại cần một khối lượng tiêu thụ rộng lớn sỏi cát. Liệu xuất hiện cách nào để tiếp tục chế tạo gạch block bê tông xuất hiện chất lượng? Biện pháp khi là chế tạo chúng từ vật liệu tái tạo nên nguồn gốc thực vật giống như sự thành công của gạch block bê tông cốt liệu thực vật miscanthus.

Miscanthus (Cỏ lau) là một loại thực vật xuất hiện nguồn gốc Châu Á sản xuất tại Pháp, chiếm phần 60% trong thành phần bê tông thay thế sỏi cát. Gạch bloc bê tông cốt liệu thực vật miscanthus có công dụng cách nhiệt giỏi R = 0,7m2.K/W (so với 0,2 của gạch bloc bê tông truyền thống) hoàn chỉnh đảm bảo các quy định nhiệt hiện nay và tương lai (E+ C- và RBR 2020 trong tương lai). Nó rất có thể cách nhiệt tầm gấp ba lần so với gạch block bê tông bình thường. Bên cạnh đó, công năng cơ học của nó là không thể sửa chữa. Nó xuất hiện dáng vẻ, size và cân nặng như 1 khối bê tông cổ điển nhưng lại hoàn tất thân thiện cùng với môi trường.

Gạch block bê tông cốt liệu thực vật miscanthus cũng đáp ứng những nhu cầu về âm học cùng với độ giảm ồn ào 54 dB. Bên cạnh hiệu năng nhiệt và cơ học, việc sản xuất trên chỗ, vận chuyển ngắn, cũng khiến giảm các tác động đến môi trường của rất nhiều tòa căn nhà được xây lắp, trong số những mục tiêu trọng điểm của RBR 2020 (Quy định sự đi lên bền bỉ của công trình). Việc sử dụng gạch block bê tông cốt liệu thực vật miscanthus khi là đơn giản: vận dụng kỹ thuật thi công cổ điển và các cách thức làm công việc của thợ quy hoạch thủ công.
gạch vật liệu gỗ

Gạch block dăm gỗ ép.

Liệu gỗ một đợt nữa hoàn toàn có thể trở thành một VLXD nổi bật? Gạch bloc dăm gỗ ép xây tường sẽ sửa chữa thay thế cốt liệu cát, sỏi bằng chất thải công nghiệp gỗ (như mùn cưa, dăm gỗ). Chúng ta đang được ở trong khoảng tuần hoàn kinh tế tài chính khu vực không tồn tại gì biến mất cũng như tất cả thứ đều được đổi khác. Mùn cưa, dăm gỗ có thể tái chế 100%. Một ưu điểm khác, các loại gạch này hợp với nhu cầu của những chuẩn mực nhiệt sau này. Nhiều gạch bloc gỗ ép này chứa 28 kg gỗ mùn cưa vào một mét vuông tường xây: một cái “bẫy” đúng là khái niệm khí CO2.

Stanislas Poupon, giám đốc kỹ thuật trên Maisons Extraco, một ngôi nhà quy hoạch đã hợp tác vào thử nghiệm dự án tìm tòi Maison Comepos đến biết: "Ngoài nguyên lý tuần hoàn tài chính của nguyên vật liệu Naturbloc Bois, tiềm năng rất có thể tái chế hoàn chỉnh và công năng kỹ thuật của chính nó (về nhiệt, lửa, âm thanh) cũng thu hút. Ngoài ra, gạch block gỗ ép như thế hệ mới mẻ này được những thợ xây kiểm soát rất tốt theo thi công truyền thống. Họ cũng nổi bậc đánh giá cao sự tiến bộ rất gọn của không ít công trường quy hoạch đối với nguyên liệu Naturbloc Bois. Trong tiến trình thử nghiệm này, Cửa Hàng chúng tôi có nhiều nguyên liệu đổi mới đáp ứng những yêu cầu của quy định thi công RE 2018".

Gạch block hấp thụ sóng tần số cao
gạch cản tần số
Gạch bloc hấp thụ sóng tần số cao.

các thiết bị kết nối, hộp internet, điện thoại thông minh và nhiều dòng thiết bị chưa dây khác hoàn toàn có thể khi là Nguyên Nhân công ty yếu gây căng thẳng tâm lý cho một số người. Khoảng 2% số lượng dân sinh có sự nhạy cảm cùng với sóng điện từ phát ra từ Smartphone hoặc wi-fi. Số lượng này đang được sẽ không ngừng. Để bảo đảm phiên bản thân, người dân thường phàn nàn rằng chúng ta phải ở trong nhà bị trùm kín bằng những lá nhôm hấp thụ sóng tần số cao. Cùng với việc dùng những gạch block bê tông cấu trúc tổ ong mới mẻ này, có thể quy hoạch một căn nhà "trú ẩn" khái niệm sóng tần số cao.

nếu năm trước, gạch block bê tông cấu trúc tổ ong này có phong cách thiết kế cho các bức tường bao che, thì ngày nay, việc sử dụng nó khiến vách ngăn phân chốn thiết kế bên trong cũng chính là khả thi. Đổi lại, tín hiệu mạng Smartphone hoặc wi-fi sẽ kém hiệu quả rộng...

Gạch block bê tông cấu trúc tổ ong mới này có công dụng hấp thụ sóng radio sống tần số từ 0 mang đến 3 GHz, trực thuộc dải sóng mạng 3G, 4G, 5G cũng như sóng wi-fi. Gạch block bê tông cấu tạo tổ ong này được dùng như là khi chúng ta sử dụng nhiều khối bê tông xuất hiện cường độ cơ học và tính năng nhiệt của gạch block bê tông. Thành phần của chính nó vẫn là một bí ẩn công nghiệp, nhưng đi theo đơn vị phân phối, nó có thể chặn đứng được 99% sóng điện từ.

công nghệ in căn nhà 3 chiều

trong những lúc công nghệ in 3 chiều vẫn tồn tại thử nghiệm sống nhiều lĩnh vực, thì vào lĩnh vực xây dựng, nhiều nhà thiết kế đang tiến hành Để ý đến nó. Một doanh nghiệp sẽ thiết kế thành công một tòa ngôi nhà 5 tầng trong tầm chưa đầy một ngày. Hiện tại, thiết kế cũng như phong cách thiết kế chiếm 3,2% môi trường công nghệ in 3 chiều thế giới, nhưng ngày càng xuất hiện đa số chúng ta bắt đầu suy xét nhiều tiềm năng vô hạn cung cấp bởi technology mới này.

technology in nhà 3 chiều đang được tiến hành nhiều bước đầu tiên dành cho việc quy hoạch tư dinh tại dự án Concept Yrys đi lên bởi Maisons France Confort. Kỹ thuật này sẽ được cho phép người thiết kế tạo các kết cấu với hình học phức tạp, trong một thời gian rất gọn, thi công không chỉ cột phía bên ngoài mà còn phải khi là bức tường trang trí thiết kế bên trong của ngôi nhà. Trong quá trình thi công thử nghiệm các nhà này, công nghệ in 3D mang lại khuôn cột cũng như tường lần mới nhất được thực hành bằng phương pháp dùng một vữa đặc biệt. Kế tiếp, chúng được đổ đầy bê tông sợi công năng siêu cao để đáp ứng công dụng kết cấu. Kỹ thuật này tiết kiệm chi phí vô số thời gian và hơn hết, nó được cho phép hòa bình phát minh sáng tạo nên bản vẽ xây dựng táo bạo...