Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Xe trộn xi măng SMART

Trống trộn bê tông SMART tùy chọn kết hợp tốc độ trống liên tục với hệ thống điều khiển tiết kiệm tới 80 bộ trống bằng cách tối ưu hóa vòng / phút.

Xe trộn xi măng SMART
Trống SMART tùy chọn từ Schwing kết hợp tốc độ trống liên tục với hệ thống điều khiển tiết kiệm tới 80 bộ trống bằng cách tối ưu hóa vòng / phút. Công nghệ cách mạng tự động Schwing-Stetter Mixer (SMART) tự động duy trì rpm tối ưu độc lập với tốc độ động cơ trong quá trình vận chuyển. Trong chế độ tải hoặc xả, nhà điều hành sẽ điều khiển nó.

 Trail King APBE 1600 Đoạn giới thiệu

 Với chiều dài 42 feet và nặng 10.000 pound, Trail King APBE 1600 được tính là một trong những toa moóc nén khí nén nhỏ gọn, cơ động nhất trên thị trường.

 
Trail King APBE 1600 Đoạn giới thiệu


Với chiều dài 42 feet và nặng 10.000 pound, Trail King APBE 1600 được tính là một trong những toa moóc nén khí nén nhỏ gọn, cơ động nhất trên thị trường. Thiết kế vòng ngoài của nó làm giảm số lượng tích tụ sản phẩm nội bộ. Nó cũng có vỏ nhôm dày hơn, làm tăng sức mạnh và độ bền của bể. Các đơn vị có trục gá uốn cong trong suốt, được cho là cung cấp dòng chảy sản phẩm không bị cản trở, giảm ma sát, và nhiệt độ bốc dỡ thấp hơn.