Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Xe tải TerraStar động cơ MaxxForce 7 V-8 Diesel

TerraStar mới của Navistar International tuyên bố một số lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, bao gồm một chiếc taxi cao hơn và rộng rãi hơn và một mui xe hoàn toàn nghiêng cho phép truy cập đầy đủ vào động cơ của nó.Xe tải TerraStar động cơ MaxxForce 7 V-8 Diesel

TerraStar mới của Navistar International tuyên bố một số lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, bao gồm một chiếc taxi cao hơn và rộng rãi hơn và một mui xe hoàn toàn nghiêng cho phép truy cập đầy đủ vào động cơ của nó. Kết hợp với một thiết kế chỉ mang tính thương mại, chiếc xe này chứng minh sự hấp dẫn đối với bất kỳ ai trên thị trường cho một chiếc xe tải loại 4 hoặc 5.

TerraStar sẽ tìm kiếm các doanh nghiệp có sẵn kể từ khi General Motors đã từ bỏ phần lớn thị trường trung hạn vào mùa hè năm ngoái. Đối thủ cạnh tranh chính của nó sẽ là F-550 của Ford Motor, hiện đang sở hữu hơn một nửa thị trường loại 5, các nhà điều hành Navistar cho biết.

Brief ổ đĩa xung quanh một bãi đậu xe sân vận động cho thấy TerraStar được nhanh nhẹn và nhanh chóng, nhưng trên đường lái xe là không thể vì hệ thống phanh thủy lực của nó vẫn chưa được liên bang chứng nhận. Nổi bật nhất là sự thoải mái và thoải mái của xe taxi. Toàn bộ xe tải có một cảm giác kinh doanh được nhân đôi chủ yếu bởi các xe taxi thấp được cung cấp bởi các nhà nhập khẩu, nhưng TerraStar là phong cách thông thường được ưa chuộng bởi đa số người mua ở Bắc Mỹ.

TerraStar là tiêu chuẩn với một động cơ diesel MaxxForce 7 V-8 được thiết kế lại với một hộp số tự động 5 cấp Allison 1000. Nó sử dụng cùng một chiếc taxi hạng nặng như những chiếc xe tải hạng trung quốc tế khác, và ngồi trên một khung hình có nguồn gốc từ mô hình CF-cab-forward CF hiện đang ngừng hoạt động, các giám đốc điều hành cho biết.

Các khung dips xuống dưới cab để cho phép nó ngồi thấp hơn 4 đến 5 inch so với xe tải hạng trung DuraStar. Mặc dù nó cao hơn 4 inch so với một chiếc xe tải Ford F tương đương, nhưng International có một bước bên ngoài thấp để giúp lái xe leo lên bên trong. Chiếc taxi rộng dễ dàng chứa ba người đàn ông lớn, trong khi một kính chắn gió lớn và cửa sổ bên cung cấp khả năng hiển thị bên ngoài tuyệt vời.

Các mui xe hoàn toàn nghiêng cho phép dễ dàng truy cập vào động cơ và phụ kiện underhood và các bộ phận điện. Ở đó, dưới sự che chắn, ống dẫn và ống mềm, ngồi được tinh chỉnh MaxxForce 7 V-8. Khối của nó bây giờ được đúc bằng sắt graphite đã được nén chặt để có độ cứng và trọng lượng nhẹ hơn so với sắt xám. Nó có hai bộ tăng áp đơn giản, tuần hoàn khí thải tiên tiến mà không cần thiết bị xử lý sau urê, và phần mềm lập trình và điều khiển điện tử của Navistar.

Các động cơ diesel cập nhật, đó cũng là tiêu chuẩn trong một số mô hình DuraStar, có xếp hạng 240, 260, 280 và 300 mã lực với 560, 600 hoặc 660 lb-ft mô-men xoắn. Một hệ thống điện Diamond Logic kết nối động cơ với khung xe và, với tính năng ghép kênh của nó, cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng các công tắc và dụng cụ cơ thể.

TerraStar hiện đang đi vào sản xuất tại nhà máy của Navistar ở Garland, Texas. Nó đến như là một 2x4 với một chiếc taxi thường xuyên tiêu chuẩn với một kích thước 107-inch-to-back-of-cab 107-inch. Cũng có sẵn là hai cửa mở rộng và bốn cửa phiên bản phi hành đoàn-cab, và một khung gầm 4x4 là do ra vào năm tới.