Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Khách hàng đau đầu cùng với “ma trận” gạch ốp lát

môi trường gạch ốp lát đang tràn trề nhiều chủng loại, biểu tượng mã và tên của rất nhiều đơn vị phân phối nội địa và nhập khẩu. Chọn gạch ốp lát thế nào để đảm bảo được nhiều yêu cầu về hình tượng mã, chất lượng cũng như phù hợp “túi tiền” khi là điều không còn thuận tiện cùng với khách hàng ngày nay.

Hoa mắt cùng với mẫu mã, giá cả

Anh Hoàng Minh (quận 9, TP.HCM) cho biết thêm, anh đang lựa chọn gạch ốp tường và lát nền đến căn nhà 1 trệt 1 lầu, diện tích 180 m2. Tuy vậy, khi hướng đến môi trường, anh “hoa cả mắt” với những chủng loại, hình mẫu mã, giá cả của đủ nhiều tên như porcelain (xương bán sứ), gạch granite, rồi là ceramic, men bóng, men mờ...

Về giá chỉ, gạch granite lát 80x80 bóng kiếng toàn phần Đồng Tâm đại lý chào 475.000 đồng/m2 loại 1, 380.000 đồng/m2 loại 2. Gạch ốp 80x40 loại 1 là 400.000 đồng/m2, loại 2 khi là 320.000 đồng/m2. Gạch Thạch Bàn có giá chỉ từ 160.000 - 260.000 đồng/m2. Sản phẩm ốp Vietceramics dòng hàng từ Thái Lan có giá chỉ khoảng 700.000 đồng/m2, từ Bồ Đào Nha khi là 940.000 đồng/m2, dòng hàng nhập khẩu từ Italia khi là 2,7 triệu đồng/m2, dòng Casabella hơn 3 triệu đồng/m2…

sau một hồi lưu ý đến Ngân sách cũng như biểu tượng mã, anh Minh ra quyết định chọn mua gạch granite loại 1 của Đồng Tâm nhằm ốp lát. Lý giải mang lại quyết định của gia đình, anh cho thấy thêm, dịch vụ sản xuất nội địa nhìn Màu sắc và hình mẫu mã có nét không thua kém hàng nhập khẩu, trong những khi Chi tiêu phù hợp với Chi phí của gia đình bạn. Ngoài ra, nhằm đảm bảo độ bền đến mặt sàn nhà, anh lựa chọn gạch granite, bởi tiện nghi gạch granite giỏi hơn gạch ceramic, độ chống mài mòn cao, không ngừng tuổi thọ mang lại dự án công trình.

gần giống, anh Đỗ Tuấn (quận 2) cho biết, việc chọn gạch ốp lát để hoàn thiện căn nhà giống như là lạc vào trong 1 vùng rừng núi, Ngân sách chi tiêu thì vô chừng, tên, mẫu mã cũng khiến khách hàng hoa mắt.

sau khoản thời gian đi một vòng quanh nhiều Địa Chỉ gạch, cuối cùng anh Tuấn sẽ chọn gạch granite của Đồng Tâm loại 470.000 đồng/m2 đến phòng tiếp khách, các khu vực sót lại khi là gạch granite của CMC có giá chỉ 240.000 đồng/m2 để giảm thiểu Ngân sách.

Anh Phi (quận 9), hoạt động nguyên vật liệu thiết kế nhiều năm cho biết thêm, 3 loại gạch ốp lát phổ biến hay sử dụng trong số dự án công trình hiện tại này khi là gạch ceramic, gạch porcelain cũng như gạch granite. Về hình mẫu mã, có hai dòng là một men bóng và men mờ, mỗi dòng có một ưu thế riêng. Tuỳ đi theo technology sản xuất, nguyên liệu dịch vụ, độ bền…, mà giá cả chênh nhau rõ ràng.

Khách hàng đau đầu cùng với “ma trận” gạch ốp lát

Cũng giống thị trường sơn, sự đa dang về hình mẫu mã, chủng loại và thương hiệu của gạch ốp lát cũng làm nhà đầu tư đau đầu.

Hàng nội dần khẳng định vị thế tại sân nhà

Sau thời gian dài bị gạch Đài Loan Trung Quốc lấn lướt, hiện nay những tên gạch ốp lát trong nước cũng đang chiếm phần lĩnh thị trường. Điều tra trên các cửa hàng, shop vật liệu quy hoạch lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, ghi nhận của phóng viên báo chí Báo đầu tư Bất Động Sản cho thấy, các sản phẩm gạch ốp lát tên Việt được bày bán áp đảo cả về quầy bán hàng và hình tượng mã như Viglacera, Đồng Tâm, CMC...

theo đại diện một siêu thị hoạt động gạch ốp lát tại TP. Hồ Chí Minh, nếu như giải pháp đây vài năm, hàng Đài Loan Trung Quốc chiếm 70 - 80% doanh số, thì hiện nay, “gió sẽ xoay chiều” khi mật độ này sẽ dành riêng cho các thương hiệu Việt. Có tầm 20% hình mẫu hàng nhập khẩu Tây Ban Nha, Mỹ, Ấn Độ, Italia, Indonesia…, nhưng các loại gạch này ít xuất hiện người hỏi mua, bởi giá chỉ cao. Trong những lúc đó, gạch ốp lát China hiện chiếm phần 5 - 10% doanh số.

Anh Nam (quận Bình Thạnh), kiến trúc sư cho biết thêm, khi quy hoạch cũng như chăm sóc công trình, anh hoặc tư vấn đến người mua nhiều tên gạch ốp lát nội địa giống như Viglacera, Đồng Tâm, CMC, Thạch Bàn… quý khách bây giờ đã tâm điểm nhiều hơn mang đến dịch vụ gạch ốp lát nội địa, không chỉ bởi Ngân sách chi tiêu thích hợp, mà chất lượng, hình mẫu mã ngày càng trở nên được đổi mới phong phú, đẹp mắt hơn.

các đơn vị sản xuất trong nước như Thạch Bàn, Đồng Tâm, Viglacera Tiên Sơn, CMC cũng đưa tới cho người mua nhiều dịch vụ tiện nghi giỏi mà Chi phí lại thích hợp.

Ông Nguyễn Quang Huy, chủ tịch công hội chủ tịch kiêm TGĐ doanh nghiệp cổ phần CMC cho biết, doanh nghiệp đầu tư mở rộng chế tạo gạch ốp lát granite cao cấp technology muối tan tại nhà máy sản xuất CMC Phú Thọ cùng với ý tưởng thiết kế một phương thức thị trường cho sản phẩm chất lượng cao cao cùng với giá xuất sắc hơn, ít đối thủ rộng. Đây chính khi là bước ngoặt quan trọng, giúp giảm thiểu Chi tiêu, lực lượng lao động trong thời gian chế tạo, cùng với nâng cao chất số lượng sản phẩm của bạn 1 cách rõ rệt.