Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Nguyên tắc nhằm lựa chọn nền nhà hợp tử vi phong thủy

Mặt nền nhà được xem là nền móng trọng điểm khái niệm sự tiến lên của gia đình. Bởi vậy, nhằm gia đình hoàn toàn có thể nhận thêm sinh khí từ nhà nếu như nắm rõ nhiều nguyên tắc chọn mặt sàn nhà hợp tử vi phong thủy.


Khi chọn sàn nhà, dù gia đình có rất nhiều lựa chọn nhưng cần đảm bảo được những yếu tố: sàn nhà cần cân đối, chắc chắn thì mới giúp cho sự nghiệp phát triển, nên khi là màu đậm để tạo nên cảm nhận yên ổn, bền vững cho gia đình bạn, nguyên liệu có tính chắc chắn cao vì mặt sàn nhà là nơi chịu các áp lực...Cụ thể:

kiểm tra những bề mặt của sàn nhà
 
Nguyên tắc nhằm lựa chọn nền nhà hợp tử vi phong thủy
Nguyên tắc nhằm lựa chọn nền nhà hợp tử vi phong thủy

Âm – dương ảnh hưởng qua lại cộng cùng với quy luật trọng lực khiến việc sắp đặt trên sàn nhà cũng quyết định mang lại tính chất của toàn không gian căn nhà. Quý vị cần chăm sóc nhiều bề mặt sàn để nhận diện các bất an tiềm ẩn cũng như cả từ việc sắp xếp nhiều đồ dùng trên đó.Khi chọn sàn nhà, việc mới nhất các bạn cần khiến khi là kiểm tra cảm giác mặt phẳng, trơn hoặc nhám, bóng hoặc mờ, phẳng phiu hoặc nghiêng dốc… vì chúng có thể khi là Nguyên Nhân gây trơn trượt, va vấp.

Màu sắc hợp mệnh gia chủ

Khi lựa chọn sàn gỗ đến căn nhà, quý vị rất cần cân nhắc nhân tố Color. Sàn phải có Màu sắc giống hệt cùng với gam màu chủ đạo vào quy hoạch nội thất nhà. Ngoài ra, chọn màu sắc sàn gỗ phải đúng nguyên tắc tử vi phong thủy. Có nghĩa là màu sắc sàn gỗ hợp mệnh với gia đình.

mỗi mệnh tiếp tục tương ứng với cùng 1 số gam màu nhất định. Theo đó, mệnh Kim hợp với màu sáng, ánh kim. Mệnh Mộc tương ứng cùng với mảng xanh lục. Mệnh Thủy hợp lý cùng với blue color hay xanh nước biển. Mệnh Hỏa khi là màu đỏ, hồng. Cuối cùng, mệnh Thổ là màu vàng, cam hoặc nâu. Thế cho nên khi lựa chọn màu sàn gỗ bạn nên ghi nhớ việc này để đem lại nguồn năng lượng tử vi tốt.

chọn làm từ chất liệu theo phiên bản mệnh gia đình

ngoài màu sắc thì cả gia công bằng chất liệu sàn cũng cần hợp lý bạn dạng mệnh gia chủ. Theo đó thì:

- gia chủ mệnh Kim, Thủy hãy chọn sàn khiến từ nguyên vật liệu sắt thép, đá hoa cương, inox;

- gia đình mệnh Mộc, Hỏa thích hợp nhất với sàn gỗ, vải, mây, tre;

- gia chủ mệnh Thủy, Mộc rất có thể lựa chọn sàn thủy tinh, kính;

- gia chủ mệnh Thổ, Kim hãy lựa chọn sàn làm từ gạch, gốm, sứ, đá ốp lát;

- gia chủ mệnh Hỏa, Thổ có thể chọn sàn từ nhựa hay nguyên liệu nhân tạo khác.