Cung cấp thiết bị, phụ tùng máy móc, cấu kiện bê tông đúc sẵn

Được tạo bởi Blogger.

Blogroll

About

BTemplates.com

Tìm kiếm Blog này

Máy kéo Cub Cadet Yanmar Utility

Đặc tính kỹ thuật: Máy kéo Cub Cadet Yanmar Utility

Liên doanh Yanmar-và-MTD mang đến các máy xúc lật nhỏ gọn cùng phát triển.

Máy kéo Cub Cadet Yanmar Utility

Máy kéo Cub Cadet Yanmar Utility


Các liên doanh tiếp thị Cub Cadet Yanmar máy kéo tiện ích nhỏ gọn tại Hoa Kỳ đã có một bước thận trọng đối với khách hàng công nghiệp / thương mại với sự ra đời năm 2009 của bộ tải backhoe nhỏ gọn Sx3100. Khung gầm mới của máy kéo bốn bánh và động cơ diesel Yanmar 31,2 mã lực mới lấp đầy khoảng cách giữa các dòng máy kéo Sc và Ex của liên doanh. Bắt đầu từ $ 24,000, Sx3100 là một bộ nạp backhoe giá cạnh tranh cho người mua thành phố và thương mại.
 'Chúng tôi đã mở ra nền tảng điều hành, tạo thêm chỗ cho những người mặc giày xây dựng, và làm cho các nhà điều hành thân thiện hơn', Nathan Walker, phó chủ tịch phụ trách bán hàng cho phụ huynh của Cub Cadet, MTD Products cho biết. 'Chúng tôi đang nhận được một dòng chảy tốt hơn (tăng khoảng 1 gpm) với máy bơm thủy lực kép, và thiết kế mạch hiệu quả hơn tạo điều kiện sử dụng bộ nạp và trợ lực lái hoặc nhiều chức năng backhoe đồng thời - bạn không cướp quyền lực từ một chức năng dùng cái khác. ”

Dòng Sc bắt đầu với máy kéo tiện ích vào khoảng $ 10,000 và đi đến bộ nạp backhoe nhỏ gọn 24 mã lực mới của Sc2450 với giá khoảng $ 18.000. Dòng Ex bắt đầu với một chiếc Yanmar 29 mã lực vào khoảng $ 14,500, và kéo dài đến 32-và 45 mã lực mô hình với backhoes mà đầu ra khoảng $ 18.000.

Giống như tất cả các máy kéo nhỏ gọn Cadet Yanmar Cubet, Sx3100 sử dụng hệ thống máy cắt đĩa lựa chọn của Cub Cadet. Sx3100 phù hợp với một phiên bản 60-inch của boong giữa. Người dùng có thể lái máy kéo trên boong bảy thép và gắn nó vào máy kéo với một vài kết nối đơn giản.

Không có khung phụ backhoe can thiệp với cài đặt mower-boong. Các tập tin đính kèm backhoe cong được sử dụng trên dòng Cad Cadmar Yanmar được sản xuất bởi Amerequip. Chúng được thiết kế để gắn và tách ra nhanh chóng từ hệ thống gắn bốn khung phụ. Các tệp đính kèm bộ tải nhỏ hơn, như các tệp đính kèm trên Sc Series và Ex2900 và Ex3200, được tạo bởi MTD. Máy xúc cho máy kéo Ex450 và Sx được sản xuất bởi Yanmar.

Cub Cadet Yanmar máy kéo là kết quả của một liên doanh ba tuổi được gọi là Compact Utility Tractor Supply Co. (CUTSCO) được hình thành giữa các sản phẩm MTD của Cleveland và Yanmar. Yanmar tiếp tục bán buôn máy kéo nhỏ gọn lớn hơn một chút cho John Deere, mà Deere thị trường dưới thương hiệu riêng của mình. Nhưng Yanmar và MTD chia sẻ quyền sở hữu trong CUTSCO. Yanmar thiết kế và sản xuất máy kéo littleyellow, với lắp ráp cuối cùng tại cơ sở Adairsville, Ga. Với tư cách là đối tác tiếp thị, MTD cung cấp đầu vào để giữ cho các máy trong bước với sở thích của Bắc Mỹ.
 'Chúng tôi có máy kéo nặng hơn đến,' Walker nói, 'và hy vọng sẽ giới thiệu các mô hình mới mỗi năm cho ít nhất ba, nhưng có lẽ là năm năm.'

Xem thêm các loại máy xây dựng khác ở đây: